Thanh nep giay

Thanh nẹp giấy là công cụ được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói sản phẩmThanh nẹp giấy đã kết hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, nẹp góc, giấy tổ ong, pallet giấy … để đóng gói thay cho nẹp gỗ, nẹp sắt .. được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Thanh nẹp giấy là một công cụ dùng để nẹp cạnh, nẹp góc các sản phẩm. Thanh nẹp kết hợp với Pallet giấy hỗ trợ đóng gói cho thùng carton rất chắc chắn. Chúng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Những thiệt hại gây ra trong quá trình vận chuyển và phân phối là một vấn đề cho các nhà sản xuất và nhà phân phối. Nhiều loại vật liệu được sử dụng đóng gói theo cách truyền thống không đủ để bảo vệ trước những tác động mạnh và thậm chí chỉ là một vết xước nhỏ có thể dẫn tới những bất lợi cho công ty.

Đó là lý do tại sao những nhà sản xuất và những chuyên gia đóng gói bao bì đã chọn thanh bảo vệ góc bằng giấy như một giải pháp an toàn.

Thông số ky thuật: Có hình góc chữ V hoặc Góc 90 độ.

Gồm các kính cỡ: Dài x rộng x cao x dày (AxBxCxD). Trong đó chiều dài do nhu cầu của khác hàng là đóng kiện hàng dài bao nhiêu để cắt.

A= Chiều dài theo yêu cầu của khách hàng

B = Chiều rộng của thanh nẹp góc

C = Chiều rộng của thanh nẹp góc

D= Chiều dày hay độ dày của thanh nẹp góc

Ví dụ ta muốn đóng một kiện hàng vuông vắn là 1m (1000 mm). cần 1 loại thanh nẹp góc là 30 mm, độ dày là 2mm (A=1000, B=30, C=30, D=2). Ta viết báo giá như sau: 1000 x 30 x 30 x2mm.

Qua nghiên cứu thực tế nhu cầu sử dụng để đóng hàng, nhà sản xuất đã áp dụng và sản xuất các loại thanh nẹp góc có thông số như sau: (Đơn vị tính là mm)

Ứng dụng của thanh nẹp góc

Khi đóng kiện hàng hóa lên pallet để vận chuyển hay chuyển vào kho người ta thường sử dụng thêm các loại thanh nẹp góc hình chữ V vuông để đóng hoặc ốp chặt vào 4 góc quay xung quanh của pallet để hàng nhằm mục đích:

Bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Bảo vệ các góc kiện hàng tránh trầy xước, sụp đổ khi đai nẹp

An toàn cho sản phẩm trong quá trình bảo quản cũng như xuất khẩu sản phẩm

Thích hợp khi đóng gói các mặt hàng xuất khẩu: Linh kiện điện tử, gốm sứ, Mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, trang trí….

Vai trò của thanh nẹp góc

Hiện nay các ngành công nghiệp sản xuất cũng như vận chuyển hàng hóa (logistic), những hư hại về hàng hóa trong quá trình vận chuyển và sản xuất là 1 trong những vấn đề đáng ngại.

Nhiều nguyên vật liệu truyền thống như mút xốp… sử dụng trong việc đóng gói, cố định sản phẩm trong bao bì carton (thùng giấy carton) như hiện giờ đã không còn thích hợp với xu hướng hiện đại ngày nay vốn đang hướng đến việc sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường.


Chất lượng, kích thước và khả năng chịu lực của thanh nẹp góc này hoàn toàn được cung cấp dựa vào yêu cầu của người sử dụng và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả.

Có rất nhiều loại chất liệu để tạo nên một thanh nẹp góc đạt chất lượng và hiệu quả, phổ biến nhất là thanh nẹp góc làm từ giấy tái chế.

Sử dụng thanh nẹp góc sẽ giúp cho sản phẩm được bảo đảm nguyên vẹn và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, nẹp góc bao bì sản phẩm còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh gọn, thuân tiện, dễ dàng.

Điều này không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn, mà từ đây uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng lên trong con mắt của khách hàng cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Đúng như tên gọi của nó, thanh nẹp giấy được làm từ nguyên liệu giấy. Nó có một số ưu điểm sau:

- Thanh nẹp giấy thường có trọng lượng nhẹ. Vì vậy chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu hoặc chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, với ưu điểm nhẹ chúng cũng giúp nhân viên vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, ít gây tai nạn lao động hơn.

- Thanh nẹp giấy thường có có thiết kế vuông góc, gọn gàng. Nhờ thiết kế gọn nhẹ, vuông vắn mà các sản phẩm được đóng gói bằng thanh nẹp giấy sẽ được kê xếp chắc chắn. Giúp tiết kiệm được diện tích xếp hàng và bảo đảm các kiện hàng không bị lăn, đổ trong quá trình vận chuyển.

- Thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt. So với thanh nẹp Học bằng gỗ, nhựa thì thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt hơn hẳn. Do đó chúng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là những sản phẩm dễ vỡ như: sứ, thủy tinh…

- Thanh nẹp giấy không lo mối mọt, và không lo hóa chất bảo quản. Qua đó bảo đảm sức khỏe người sử dụng.

- Thanh nẹp giấy vô cùng đa dạng về mẫu mã. So với các loại thanh nẹp bằng các chất liệu khác thì thanh nẹp Học bằng giấy thường được thiết kế rất linh hoạt tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Ví dụ, thanh nẹp giấy cũng có loại góc vuông 90 độ hoặc góc nhọn hình chữ V…

- Thanh nẹp giấy rất thân thiện với môi trường. Đây là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất thanh nẹp bằng giấy.Hoặc chúng cũng có thể dùng để tái chế giúp tiết kiệm một lượng lớn nguyên liệu và chi phí cho nhà sản xuất.

Do vậy, thanh nẹp giấy và pallet giấy thực sự là một “cặp đôi” lý tưởng giúp các công ty vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa bảo đảm an toàn tối đa. Với những ưu điểm kể trên của hai loại sản phẩm này, có thể khẳng định rằng pallet giấy thanh nẹp giấy chính là sản phẩm luôn được ưu tiên sử dụng trong cả hiện tại và tương lai.

Thanh nẹp góc giấy là một trong những vật liệu đóng gói bảo vệ hàng hóa phổ biến nhất hiện nay, chúng giúp tối đa hóa thời gian bản vệ sản phẩm của bạn.

Sài Gòn Paper cung cấp đa dạng các loại thanh nẹp góc giấy chữ V có thể sản xuất theo yêu cầu với giá cả phải chăng giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.

Thanh nẹp giấy carton là gì?

Thanh nẹp góc giấy carton hay còn được gọi là thanh nẹp góc carton, thanh nẹp pallet, thanh nẹp góc giấy chữ V, thanh nẹp góc giấy chữ U...

Chúng được làm từ giấy draft line ép thành nhiều lớp tạo thành bìa cạnh cứng giúp bảo vệ hiệu quả các góc sản phẩm. Kích thước, độ dày và chiều dài của thanh nẹp góc giấy có thể đáp ứng theo mọi yêu cầu để phù hợp đóng gói từng mặt hàng.

Các loại thanh nẹp góc giấy phổ biến

Tác dụng của thanh nẹp góc giấy

Thanh nẹp góc giấy giúp bảo vệ để ngăn các cạnh pallet hoặc các cạnh bìa carton không bị hư hỏng khi buộc bằng dây chằng hàng và cũng giúp giữ chặt và ổn định pallet trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, thanh nẹp góc giấy còn là giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các hộp nhỏ xếp chồng lên nhau trên pallet, chúng giúp các sản phẩm được cố định an toàn hơn trước khi bọc hoặc đóng gói.

Ngoài ra các công dụng khác của thanh nẹp góc giấy

Giảm hư hỏng sản phẩm
Giúp đóng hàng bằng dây đai nhựa tốt hơn
Giữ an toàn tải trọng hàng hóa khi di chuyển
Là giải pháp làm thương hiệu thông minh
Tối ưu các thiết bị hỗ trợ hàng nội thất
Tăng cường độ vững chắc, bền của pallet nhựa
Ngăn ngừa dấu vết trên bề mặt sản phẩm
Ngăn chặn các thiệt hại ở các góc thùng, sản phẩm hàng hóa
Là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho bao bì bằng gỗ
Có thể phù hợp với pallet hoặc tải trọng khác nhau ở mọi kích thước
Tăng cường tải trọng và ngăn ngừa mất tải
Tăng cường sự ổn định của pallet và giảm các hư hỏng do kéo căng
Được làm từ giấy Draft chất lượng cao và keo sinh học, thân thiện môi trường
Đối với phế liệu từ thanh nẹp góc được tái sử dụng thân thiện

Thanh nep giay

Nhờ cấu tạo từ giấy nên thanh nẹp giấy có trọng lượng khá nhẹ. Đây là ưu điểm tốt nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu, vận chuyển và chúng cũng giúp nhân viên di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn, ít gây tai nan lao động hơn. Thanh nẹp gỗ có độ đàn hồi tốt hơn hẳn so với thanh nẹp gỗ, mút… Do đó những sản phẩm dễ vỡ như sứ, thủy tinh, đồ gỗ mỹ nghệ… thanh nẹp giấy hỗ trợ sự an toàn cho các sản phẩm.

Nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau, gấp xếp, xếp gọn lưu trữ dễ dàng
Cải thiện thương hiệu và nhận dạng sản phẩm
Có thể sử dụng linh hoạt bên trong và ngoài thùng carton

Ưu điểm của nẹp góc giấy thường

Các cạnh Nẹp góc giấy thường không như giấy tổ ong có độ rộng từ 30mm đến 90mm và cạnh có độ dày từ 2mm đến 8mm.

Trọng lượng nhẹ, tính đàn hồi cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển

Nẹp góc giấy thường được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng để thay thế cho các loại thanh nẹp khác.

Nẹp góc giấy thường là một công cụ dùng để nẹp cạnh, nẹp góc các sản phẩm và được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói, xuất khẩu hàng hóa.

Kích thước chiều dài và cạnh của thanh nẹp giấy có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Không bị mối mọt xâm hại, không dùng chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng

Có thể tái chế, 100% thân thiện với môi trường.

Góc vuông của thanh nẹp góc giấy chữ V là 90 độ.

Những thông tin cơ bản về nẹp góc giấy thường

Nẹp góc giấy thường hiện nay sử dụng rất nhiều trong quá trình vận chuyển các loại mặt hàng đòi hỏi đảm bảo phải giữ nguyên vẹn hình dáng, màu sắc. Không móp méo, trầy xước. Đại loại như: Gỗ, kính, …

Chính vì thế, Thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc giấy V đã được tạo ra, là một sản phẩm đáp ứng những yêu cầu trên. Đây là vấn đề cần giải quyết đối với các nhà sản xuất và nhà phân phối.

Quy trình làm việc của Bao Bì Đại Phúc

Bước 1: Bao Bì Đại Phúc sẽ trực tiếp tư vấn tận nơi và tư vấn qua cuộc gọi.

Bước 2: Trao đổi lên ý tưởng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hang.

Bước 3: Khách hàng tiến hành duyệt mẫu theo kích thước hoặc hình dạng hộp.

Bước 4: Chốt mẫu và tiến hành sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Chốt địa điểm và thời gian giao hàng
4. Đơn vị cung cấp nẹp góc giấy thường chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Với chính sách chăm sóc khách hàng ưu đãi thì Bao Bì Đại Phúc luôn đem đến cho khách hàng những ưu đãi mà chỉ có Đại Phúc mới có được như:

- Hứa hẹn sẽ đem đến những mức giá rất hấp dẫn và phải chăng khi sử dụng dịch vụ cung cấp của chúng tôi với số lượng lớn.

- Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn miễn phí mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu cho khách hàng

- Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất hiện tại

- Cùng với đó là sản phẩm đạt chất lượng cũng như là mẫu đa dạng chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho những quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn.

- Với chính sách giao hàng tận nơi của chúng tôi sẽ đem đến sự tiên lợi tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hay Thông qua việc khách hàng điền vào form liên hệ, qua thông tin bên dưới.

Thanh nẹp giấy là một công cụ dùng để nẹp cạnh, nẹp góc các sản phẩm và được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói, xuất khẩu hàng hóa. Chúng kết hợp với Pallet giấy, giấy tổ ong, nẹp góc hỗ trợ cho thùng carton rất chắc chắn.
Thanh nẹp giấy là gì ?

Thanh nẹp giấy là công cụ được sử dụng phổ biến trong các ngành đóng gói sản phẩm, xuất khẩu hàng hóa. Thanh nẹp giấy đã kết hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, nẹp góc, giấy tổ ong, pallet giấy … để đóng gói thay cho nẹp gỗ, nẹp sắt .. được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Thanh nẹp giấy là một công cụ dùng để nẹp cạnh, nẹp góc các sản phẩm. Thanh nẹp kết hợp với Pallet giấy hỗ trợ đóng gói cho thùng carton rất chắc chắn. Chúng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Những thiệt hại gây ra trong quá trình vận chuyển và phân phối là một vấn đề cho các nhà sản xuất và nhà phân phối.

Nhiều loại vật liệu được sử dụng đóng gói theo cách truyền thống không đủ để bảo vệ trước những tác động mạnh và thậm chí chỉ là một vết xước nhỏ có thể dẫn tới những bất lợi cho công ty.

Đó là lý do tại sao các công ty làm dịch vụ vận chuyển đã chọn thanh nẹp giấy để bảo vệ sản phẩm như một giải pháp an toàn.
Thanh nẹp giấy có những đặc tính nào?

Thanh nẹp giấy được làm từ 90% giấy được thiết kế vuông góc, gọn gàng, chính vì vậy nên các sản phẩm được đóng gói bằng thanh nẹp giấy sẽ được kê xếp chắc chắn. Hơn nữa còn tiết kiệm được diện tích sử dụng và giữ cho hàng hóa không bị đổ vỡ, mất khỏi vị trí.

Ngoài ra thanh nẹp giấy còn có một số đặc điểm tiêu biểu như sau :

– Nhờ cấu tạo từ giấy nên thanh nẹp giấy có trọng lượng khá nhẹ. Đây là ưu điểm tốt nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu, vận chuyển và chúng cũng giúp nhân viên di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn, ít gây tai nan lao động hơn.

– Thanh nẹp giấy thường có có thiết kế vuông góc, gọn gàng. Nhờ thiết kế gọn nhẹ, vuông vắn mà các sản phẩm được đóng gói bằng thanh nẹp giấy sẽ được kê xếp chắc chắn. Giúp tiết kiệm được diện tích xếp hàng và bảo đảm các kiện hàng không bị lăn, đổ trong quá trình vận chuyển.

– Thanh nẹp gỗ có độ đàn hồi tốt hơn hẳn so với thanh nẹp gỗ, mút… Do đó, những sản phẩm dễ vỡ như sứ, thủy tinh, đồ gỗ mỹ nghệ… thanh nẹp giấy hỗ trợ sự an toàn cho các sản phẩm.

– Thanh nẹp góc bằng giấy khá đa dạng về mẫu mã và kích thước. Cường Vĩnh Phát sản xuất hoàn toàn theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Ví dụ, thanh nẹp giấy có loại góc vuông 90 độ hoặc góc nhọn hình chữ V…

– Ngoài ra Thanh nẹp giấy rất thân thiện với môi trường. Đây là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất khiến cho các công ty luôn ưu tiên sử dụng thanh nẹp giấy. Và chúng còn có thể tái sử dụng, giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí cho công ty.

Ứng dụng của thanh nẹp giấy

Khi đóng kiện hàng hóa lên pallet để vận chuyển hay chuyển vào kho người ta thường sử dụng thêm các loại thanh nẹp giấy góc hình chữ V vuông để đóng hoặc ốp chặt vào 4 góc quay xung quanh của pallet để hàng nhằm mục đích:

Bảo vệ hàng hóa tốt hơn.
Bảo vệ các góc kiện hàng tránh trầy xước, sụp đổ khi đai nẹp
An toàn cho sản phẩm trong quá trình bảo quản cũng như xuất khẩu sản phẩm
Thích hợp khi đóng gói các mặt hàng xuất khẩu: Linh kiện điện tử, gốm sứ, Mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, trang trí….

Tổng quan, thanh nẹp góc giấy kết hợp với pallet giấy thực sự là một “cặp đôi hoàn hảo” . Chúng giúp các công ty khi vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa giảm thiểu tối đa những rủi ro.

Với những ưu điểm kể trên, có thể khẳng định rằng thanh nẹp góc bằng giấy chính là công cụ luôn được ưu tiên sử dụng trong ngành vận chuyển trong cả hiện tại và tương lai.

Với cấu tạo độc đáo, thanh nẹp giấy, thanh v giấy được tạo nên từ nhiều lớp giấy, bọc bên bề mặt ngoài của thanh nẹp giấy, thanh v giấylà giấy kraft có thể màu nâu sậm hoặc nâu vàng sáng thậm chí có thể là 1 số màu sắc chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, các lớp phía bên trong là giấy medium định lượng 200 – 250gsm.

Thanh nẹp giấy là một bí quyết sáng kiến để bảo vệ các chuyến hàng cả trong & ngoài nước.

Các lớp giấy đó kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, dùng trong ngành bao bì giấy nên có độ kết dính rất chắc chắn, tạo bên độ cứng, chịu lực tốt.
Kích thước khi sản xuất thanh thanh nẹp giấy, thanh v giấy thông thường sẽ được sản xuất theo các quy cách chuẩn sau:

Độ dày: từ 3-9 (mm)
Độ rộng của 2 bản chữ v: 30 x 30, 40 x 40, 50 x 50 (mm)

Phân loại thanh nẹp giấy

Chiều dài của thanh nẹp giấy được điều chỉnh tùy theo kích thước khách hàng mong muốn, thông thường chiều dài cắt tới là 1 m, 2 m, 3 m, 4 mét để phù hợp với khổ xe vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành cho cắt chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thanh nep giay
Chính vì thế, nhiều Nguyên liệu thường hay sử dụng như mút xốp, bông… để đóng gói, cố định sản phẩm trong vỏ hộp carton (thùng giấy carton). Ngày nay, thanh nẹp giấy chữ V đã thay thế các Nguyên liệu trên để bảo đảm giao nhận hàng hóa tốt hơn & gần gũi với môi trường hơn.

Nhiều công ty trong nghề giao nhận cũng như phân phối vỏ hộp đã chắt lọc thanh V giấy nẹp góc để bảo vệ các khía cạnh trong vỏ hộp, thùng giấy carton đựng sản phẩm như là một bí quyết hữu ích trong việc giữ cố định sản phẩm. Vậy thanh nẹp góc bằng giấy carton là gì? Sau đây Thuận Phát Hưng xin giới thiệu về sản phẩm hữu dụng này.

Khái niệm thanh nẹp giấy

Thanh nẹp góc giấy bằng carton (hay nói một cách khác là thanh v nẹp giấy, thanh v giấy nẹp góc, thanh nẹp góc giấy chữ v, thanh nẹp giấy chữ v) là dụng cụ được sử dụng thường xuyên trong tiến trình đóng gói sản phẩm để giao nhận & xuất khẩu.

Thanh nẹp giấy đã phối hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, nẹp góc, giấy tổ ong, pallet giấy … để đóng gói thay cho nẹp gỗ, nẹp sắt .. được rất nhiều công ty ưu tiên sử dụng.

Với kết cấu mới lạ, thanh nẹp giấy, thanh v giấy được tạo thành từ nhiều lớp giấy, bọc bên mặt phẳng ngoài của thanh nẹp giấy, thanh v giấy là giấy kraft có thể màu nâu sậm hoặc nâu vàng sáng thậm chí có thể là 1 số màu sắc vật liệu thích hợp với yêu cầu của người dùng, các lớp phía bên trong là giấy medium định lượng 200 – 250gsm. Các lớp giấy đó phối hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, dùng trong nghề vỏ hộp giấy nên có khả năng kết bám rất chắc cú, tạo bên độ cứng, chịu lực tốt.

Kích cỡ khi sản xuất thanh nẹp giấy, thanh v giấy thông thường sẽ được sản xuất theo các quy cách chuẩn sau:

Độ dày: từ 3-9 (mm)
Độ rộng của 2 bản chữ v: 30 x 30, 40 x 40, 50 x 50 (mm)
Bề dài của thanh nẹp giấy được bố trí tùy thuộc kích cỡ KH mong mỏi, thông thường bề dài cắt tới là 1m, 2m, 3m, 4m để thích hợp với khổ xe giao nhận. Chúng tôi sẽ tiến hành cho cắt chuẩn xác theo đúng yêu cầu của người dùng.

Thanh nẹp giấy được Học bằng nhiều lớp giấy & được lắp ghép để tạo nên hình dạng văn bản V hay góc 90 độ hoặc hình dạng khác. Với kết cấu mới lạ, thanh nẹp giấy có thể được phân cắt theo những kích cỡ & độ dài tùy ý & còn tồn tại thể sử dụng phối hợp với màng quấn, dây đai & con bọ.

Chất lượng, kích cỡ & khả năng chịu lực của thanh nẹp góc giấy chữ V này hoàn toàn được phân phối dựa theo yêu cầu của người dùng & cách dùng chúng sao cho hiệu quả.

Có rất nhiều loại vật liệu để tạo thành một thanh nẹp góc giấy đạt chất lượng & hiệu quả, thông dụng đặc biệt là thanh nẹp góc làm từ giấy tái chế.

Các bạn có thể xem qua quy trình một trung tâm tư vấn du học sản xuất thanh nẹp giấy trong clip sau nhé:

Thanh V giấy nẹp góc được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ các khía cạnh của hàng hoá trong tiến trình tất cả chúng ta giao nhận & lưu trữ. Bề dài & chiều rộng của thanh nẹp góc giấy chữ V có thể được thực hiện theo như yêu cầu & mục đích sử dụng của người dùng.

Hơn thế nữa, KH có thể sử dụng thanh V giấy nẹp góc của hàng hóa bằng giấy tổ ong ngoài thanh bảo vệ góc bằng giấy cứng. Điều này sẽ giúp bảo vệ các góc của thành quả, tránh bị hỏng.

Cách dùng thanh nẹp giấy

Thanh V giấy nẹp góc được dùng để bảo vệ các cạnh của hàng hoá trong tiến trình giao nhận hay lưu trữ hàng hóa. 100% thanh nẹp góc có thể tái chế, thiêu hủy đơn giản. Thanh nẹp góc có công dụng bảo vệ hàng hóa trước những ảnh hưởng bên ngoài.

Khi có kích cỡ chuẩn xác, nó có công dụng bảo vệ vỏ hộp của dòng sản phẩm & chính sản phẩm. Hơn nữa, nó không những bảo vệ các góc của dòng sản phẩm được đóng gói mà còn bổ sung độ bền cho pallet khi mong muốn xếp chồng lên cao để tối ưu khi lưu kho & giao nhận.

Quy trình đóng gói hàng hóa khi sử dụng thanh nẹp giấy

Sử dụng hộp kép ( double box)

Hàng hóa sẽ được bọc trong giấy lót, xốp, bọc khí,… hơi có độ dày tối thiểu là 5cm, các góc được bao phủ bằng thanh nẹp.

Để tránh việc hoàn hàng, trả hàng & hư hại sản phẩm, giữ gìn hàng hóa nhờ thanh nẹp giấy là sự lựa chọn an toàn, tiết kiệm lại rất gần gũi với môi trường. Tránh nguy cơ không đáng có nhờ đồ vật nhỏ gọn với phong phú kiến trúc – kích cỡ thích hợp với mọi loại hàng hóa của công ty.

Vì sao phải sử dụng thanh nẹp giấy

Thanh nẹp giấy có khả năng giúp bảo toàn sản phẩm tối đa: Trong các nghề công nghiệp, các loại thanh nẹp sắt, nhựa, gỗ không bảo đảm được sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm nữa.

Thanh nẹp giấy được sử dụng như một bí quyết cố định sản phẩm, cắt giảm sự hư hỏng xảy ra trong suốt tiến trình giao nhận & bốc dở hàng hóa một cách tối đa nhất.

Thanh nẹp giấy là sản phẩm đạt “chuẩn” trong kinh doanh: với thiên hướng mới ngày nay là kinh tế bảo vệ môi trường, thanh nẹp góc giấy được làm từ giấy có thể tái chế đơn giản.

Cực kì gần gũi với môi trường nên được các công ty nước ngoài ở các nước lớn mạnh như EU ưu tiên sử dụng vị trí thứ nhất.

Thanh nẹp giấy được làm nên là vì nhu cầu của người dùng: Thanh nẹp giấy có kết cấu mới lạ, khả năng chịu lực cao, được phân cắt theo nhiều kích cỡ, độ dài tùy thuộc nhu cầu sử dụng & thỏa mãn yêu cầu của người dùng.

Do đó, nếu bạn đang lo ngại việc các thùng hàng của mình quá lớn, hay quá nhỏ là dư thừa. Bởi trên thị trường luôn có sẵn khá nhiều kích cỡ, chủng loại thanh nẹp giấy để bạn chắt lọc thích hợp với mục đích, hoặc bạn cũng có thể đặt riêng theo yêu cầu.

Thanh nẹp giấy là một sự phối hợp tuyệt vời: cùng với pallet giấy hay thùng carton, thanh nẹp giấy giúp đem lại hiệu quả tối đa nhất cho việc bảo vệ hàng hóa trong tiến trình giao nhận.

Khi các thùng carton được nẹp các cạnh & góc bằng thanh nẹp giấy thì sẽ chống được va đập, rất chắc cú nên khi đóng hàng, có thể chất xếp được nhiều lớp mà không sợ bị móp hàng.

trung tâm tư vấn du học sản xuất thanh v giấy, thanh nẹp giấy với các điểm mạnh như sau:

Bảo đảm chất lượng các sản phẩm thanh nẹp giấy, thanh v giấy,… luôn chất lượng đảm bảo nhất, được kiểm định khó tính, đúng chủng loại, kích cỡ yêu cầu của người dùng
Giá thành đối đầu, với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm & tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẵn sàng đến tận nhà để trợ giúp. Chúng tôi cam đoan đưa tới những thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ vượt trội trên thị trường.
Ship hàng đúng yêu cầu thời gian, hiểu rõ được sự trông chờ của quý khách hàng hàng so với sản phẩm, chúng tôi luôn lưu tâm trong từng khâu từ khi khởi đầu cho đến những cơ chế sau bán hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm trung tâm tư vấn du học sản xuất thanh V giấy có chất lượng đảm bảo hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Thuận Phát Hưng chúng tôi để:

Thu được bảng báo giá rẻ & nhanh nhất.
Được chuyên viên của trung tâm tư vấn du học tư vấn lựa chọn thanh V sao cho tối ưu nhất về cả quy cách & ngân quỹ.
Sản phẩm luôn được kiểm soát khó tính về chất lượng trước khi đến tay KH.

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng đóng gói cho các hàng hoá nhẹ, giá trị thấp.


Nhựa PVC rất đậm đặc so với hầu hết các loại nhựa (trọng, Tuy nhiên, dù đã được chứng minh khoa học là sản phẩm an toàn với con người nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng nhựa PVC trong sản xuất thường
© 2007 - 2022 http://sannhua.thuenhavanphong.com
- Phone: +84-908-744-256